banne
banner6
  

Mẹ bầu vẫn phải đẹp: 4 lưu ý sử dụng mỹ phẩm an toàn trong thai kỳ

Mẹ bầu vẫn phải đẹp: 4 lưu ý sử dụng mỹ phẩm an toàn trong thai kỳ
Phụ nữ khi mang thai sẽ có khá nhiều thay đổi trong cấu trúc da. Đặc biệt là da mặt, nhờn hơn, bị xỉn màu, xuất hiện mụn và thâm nám. Mỹ phẩm Mommycare an toàn cho phụ nữ mang thai luôn là lựa chọn hàng đầu của các mẹ bầu.

Tuy vậy việc mẹ bầu sử dụng các mỹ phầm dưỡng và trang điểm không đúng cách sẽ khiến tình trạng da ngày càng tệ hơn và ảnh hưởng không nhỏ đến thai nhi.

  
Sau đây là những lưu ý về mỹ phẩm dành cho mẹ bầu: Chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến
 
1. Cơ thể mẹ bầu có hàm lượng chì cao thì sẽ làm cho thai nhi mắc những căn bệnh như là bại não, kém thông minh, thiếu máu… Vậy nên các mẹ bầu tránh sử dụng các loại sản phẩm chứa nhiều chì, đặc biệt là son môi. 
 
2. Bước tẩy trang là vô cùng quan trọng để giữ được một làn da sạch sẽ và khỏe mạnh nhưng đối với mẹ bầu thì không nên quá lạm dụng nó. Thay vào đó có thế sử dụng những sản phẩm thiên nhiên như nước vo gạo, sữa tươi không đường...
 
3. Tuy nhiên thời gian này, bạn không nên sử dụng nhiều mỹ phẩm làm đẹp, đặc biệt là những sản phẩm có chất tẩy mạnh như kem làm trắng, mặt nạ làm trắng. Vì lúc này làn da các bà mẹ thường mỏng và rất nhạy cảm. Có nhiều mỹ phẩm đang tràn lan trên thị trường có chứa corticoid, chất này thoạt đầu sẽ khiến da mịn màng trắng hồng nhưng một thời gian sau sẽ để lại mụn bọc, mủ và gây mài mòn khiến da mỏng hơn, dễ bắt nắng hơn gây ra thâm nám đen. Tốt nhất mẹ bầu chỉ nên lựa chọn loại kem dưỡng từ thiên nhiên có chức năng giữ ẩm và bớt thâm nám cho da, để da không bị khô và mịn màng hơn.
 
4. Ở mức độ nào đó bạn vẫn có thể dưỡng da một cách đơn giản để hết thời kỳ thai sản và trở lại với công việc, ai cũng phải trầm trồ ghen tị với làn da của “gái một con”.

Xem thêm về các sản phẩm có chứa Mẹ bầu vẫn phải đẹp: 4 lưu ý sử dụng mỹ phẩm an toàn trong thai kỳ

KEM CHỐNG VÀ TRỊ HĂM CHO BÉ chiết xuất cúc xiu xi lô hội - Mommy Care Calendula Diaper rash Cream

DUNG DỊCH TẨY RỬA ĐỒ CHƠI CHO BÉ (Mommy Care Toys and Surface Disinfectant )

Mommy Care Baby facial cream - KEM DƯỠNG DA MẶT CHO BÉ chiết xuất hoa cúc bơ hạt mỡ

Mommy Care Toys and Surface Disinfectant - DUNG DỊCH TẨY RỬA ĐỒ CHƠI CHO BÉ

Mommy Care Calendula Diaper rash Cream - KEM CHỐNG VÀ TRỊ HĂM CHO BÉ chiết xuất cúc xu xi lô hội

 

^ Về đầu trang