banne
banner6
  

Bơ ca cao

Bơ ca cao
Mỹ phẩm an toàn cho mẹ và bé, mỹ phẩm an toàn cho bà bầu, mỹ phẩm an toàn cho phụ nữ mang thai, mỹ phẩm thiên nhiên cho bà bầu, mỹ phẩm thiên nhiên cho mẹ và bé, mua mỹ phẩm an toàn cho mẹ và bé, mua mỹ phẩm an toàn cho bà bầu, mỹ phẩm tự nhiên cho mẹ và bé
Các hạt cà phê từ ca cao hoặc sô cô la hạt cây mang lại một phong phú, chất bơ có tuyệt vời da lạnh và chất làm mềm.Một trong những chất dưỡng ẩm giàu nhất của tự nhiên, Bơ Cacao mang lại một chất lượng tuyệt hảo với chất tẩy rửa kem và nước thơm.
Bơ ca cao có chứa các axit béo đó tạo điều kiện cho quá trình tổng hợp collagen, cải thiện độ đàn hồi và khả năng giữ độ ẩm và chất chống oxy hóa tự nhiên có đặc tính giữ ẩm của da. Giàu phytosterol và squalene có hành động nhẹ nhàng trên da.
Mùi hương trên trời của nó làm cho bất kỳ sản phẩm với Bơ cacao là một niềm vui để sử dụng và cuối cùng, nhờ caffeine chứa trong đó, Bơ Cacao đã tính giảm béo.

Xem thêm về các sản phẩm có chứa Bơ ca cao

KEM CHỐNG NẮNG TOÀN THÂN CHO BÉ SPF30 chiết xuất thảo dược an toàn (Mommy Care Babies and Children Mineral Sunscreen SPF 30)

Kem dưỡng da mặt nhẹ nhàng

 

^ Về đầu trang