banne
banner6
  

Lá bạc hà

Lá bạc hà
Mỹ phẩm an toàn cho mẹ và bé, mỹ phẩm an toàn cho bà bầu, mỹ phẩm an toàn cho phụ nữ mang thai, mỹ phẩm thiên nhiên cho bà bầu, mỹ phẩm thiên nhiên cho mẹ và bé, mua mỹ phẩm an toàn cho mẹ và bé, mua mỹ phẩm an toàn cho bà bầu, mỹ phẩm tự nhiên cho mẹ và bé

Bạc Hà phát triển tốt ở vùng khí hậu ôn đới gần như tất cả.Người làm vườn thường trồng nó trong chậu hoặc trồng do xâm lấn, lan thân rễ. Nhà máy thích bóng râm một phần, nhưng có thể phát triển đầy đủ ánh nắng mặt trời để chủ yếu là bóng râm. Bạc hà là phù hợp nhất với đất mùn với các chất hữu cơ dồi dào.

lá bạc hà có thể được sử dụng tươi, khô, hoặc đông lạnh. Họ cũng có thể được bảo quản trong muối, đường, xi-rô đường, rượu, hoặc dầu. Các lá bị mất sức hấp dẫn thơm của họ sau khi những bông hoa thực vật.

Bạc hà tinh dầu được làm từ lá bạc hà và được biết ở lứa tuổi sớm để thúc đẩy một hệ thống tiêu hóa mạnh khỏe và thậm chí ngăn chặn động vật gặm nhấm.

Trái ngược với bạc hà, lá bạc hà chứa một nồng độ thấp của tinh dầu bạc hà mà làm cho hương thơm và mùi vị ít khắc nghiệt hơn.

Chúng tôi sử dụng dầu bạc hà cho thơm cũng như để tạo ra hiệu ứng làm mát trong gel nhẹ nhàng của chúng tôi. 

Xem thêm về các sản phẩm có chứa Lá bạc hà

GEL KEM BÔI LÀM NHANH LÀNH DA VÀ TRỊ CÔN TRÙNG chiết xuất thảo dược an toàn (Mommy Care Soothing gel)

KEM LĂN XOA CHỐNG VÀ TRỊ MUỖI ĐỐT CHO BÉ (Mommy Care Citronella mixRollon)

DẦU XOA CHỐNG VÀ TRỊ MUỖI ĐỐT CHO BÉ chiết xuất thảo dược an toàn Mommy Care Citronella mix (100% oil blend)

Mommy Care Lanolin Breastfeeding Ointment - DẦU BÔI TRỊ NỨT ĐẦU TI mỡ lông cừu tinh khiết

 

^ Về đầu trang