banne
banner6
  

Chăm sóc da cho bé vào mùa đông cùng Mommy Care

Chăm sóc da cho bé vào mùa đông cùng Mommy Care
Làn da của bé rất nhạy cảm, đặc biệt là trong thời tiết khô lạnh của mùa đông. Da của con thường bị khô và nẻ. Nên việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc da cho bé, đặc biệt là vào mùa đông, để giúp ba mẹ bảo vệ em bé khỏi các kích ứng da không đáng có.

Bộ sản phẩm chăm sóc da cho bé vào mùa đông Mommy Care được sản xuất chuyên biệt dành cho làn da các bé vào mùa đông với các thành phần tự nhiên và hữu cơ( Organic) giúp bố mẹ chăm sóc da cho bé an toàn nhất. Và sau đây là một số bước chăm sóc da cho bé bằng Mommy Care:
 
  • Bước 1: bố mẹ tắm cho bé bằng sản phẩm Dầu tắm tự nhiên và hữu cơ Mommy Care (Baby Bath Oil)  bằng cách: Hòa một lượng vừa đủ vào nước tắm của bé và khuấy đều cho đến khi tan hoàn toàn. Sau đó cho bé vào và nhẹ nhàng xoa đều khắp cơ thể bé. Không cần tráng lại bằng nước sạch.
  • Bước 2: Sau khi lau khô người cho bé , Cho một lượng kem Kem dưỡng da toàn thân hữu cơ cho em bé Mommy Care (Mommy Care Daily Baby Body Lotion) vừa đủ vào lòng bàn tay và xoa đều khắp cơ thể bé. Sau đó, dùng tay mát xa nhẹ nhàng đến khi kem được hấp thụBước 3: Cho một lượng  Kem dưỡng da mặt hữu cơ cho em bé Mommy care (Mommy Care Baby Facial Cream) vừa đủ vào lòng bàn tay và xoa đều lên mặt của bé. Sau đó, dùng tay mát xa nhẹ nhàng đến khi kem được hấp thụ. Tránh vùng miệng và mắt.
Mommy Care! giải pháp an toàn chăm sóc làn da cho bé.

 

^ Về đầu trang